top of page

Group

Public·31 members

Các thủ tục cấp tem chống hàng giả mà doanh nghiệp nên biết

Việc đăng ký thủ tục cấp tem chống giả không chỉ bảo vệ cho quyền lợi cho doanh nghiệp mà còn đảm bảo cho quyền lợi của người tiêu dùng. Đồng thời giúp các cơ quan chức năng xử lý, phòng chống các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường. Tuy nhiên, để đủ điều kiện đăng ký thì doanh nghiệp cần phải chuẩn bị những gì. Hãy cùng in ấn 4Tech tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Đăng ký thủ tục cấp tem chống giả có thực sự cần thiết? 


Đăng ký in tem chống hàng giả cho sản phẩm là việc vô cùng quan trọng

Việc đăng ký in tem chống giả là một trong những biện pháp phòng chống hàng giả được Nhà nước quy định, nó giúp doanh nghiệp bảo vệ được quyền lợi của mình, ngăn chặn được hàng giả đang tràn lan trên thị trường. Tránh làm gây tổn hại đến uy tín và chất lượng sản phẩm chính hãng của doanh nghiệp.

Chính vì vậy, việc đăng ký tem chống hàng giả là vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp. Đặc biệt là các đơn vị sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng như thực phẩm, mỹ phẩm, đồ gia dụng,...

Khi doanh nghiệp đăng ký làm tem, họ sẽ được cấp mã số đăng ký và tem chống giả để dán lên sản phẩm của mình. Những sản phẩm có dán tem chống giả 4Tech được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín. Đồng thời giúp nhãn hàng bảo vệ thương hiệu và quyền lợi của mình trên thị trường.

➤➤➤ Tham khảo: In tem chong gia 4Tech

Các bước đăng ký thủ tục cấp tem chống giả 


Các thủ tục làm tem chống hàng giả mà doanh nghiệp nên biết

Doanh nghiệp cần phải có đăng ký kinh doanh tại cơ quan quản lý thuế và đang hoạt động. Các thông tin đăng ký tem phải chính xác, đầy đủ và không vi phạm các quy định về quyền sử dụng thương hiệu đó của người sở hữu trước đó.

Tham khảo thêm: 

➤➤➤ Đăng ký in tem chống hàng giả bộ công an tại 4Tech

➤➤➤ Những điều cần biết về tem chống hàng giả của bộ công an

Doanh nghiệp  phải nộp đầy đủ hồ sơ đăng ký tem theo đúng thủ tục bao gồm:

  • Bản sao có công chứng giấy Đăng ký kinh doanh được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền.

  • Giấy đăng ký nhãn hiệu, tên của sản phẩm. Trong trường hợp chưa có thì nhãn hàng phải có cam kết không sao chép, sử dụng logo của bên khác để in.

  • Giấy tờ liên quan chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, quy trình sản xuất của sản phẩm cần được dán tem.

  • Tất cả các giấy tờ dùng để đăng ký đều phải là bản sao được công chứng trong ba tháng gần nhất, tránh dùng giấy tờ gốc để đề phòng trường hợp bị mất hoặc thất lạc.

  • Thanh toán đầy đủ các khoản chi phí liên quan đến thủ tục cấp tem.

Bài viết trên chia sẻ các bước đăng ký thủ tục cấp tem chống giả để doanh nghiệp, nhà sản xuất đang muốn làm tem chống giả cho sản phẩm thương hiệu của mình. Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với 4Tech để chúng tôi hướng dẫn và hỗ trợ cho bạn cụ thể nhất nhé.About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page