top of page

Group

Public·33 members

Tem Chống Hàng Giả: Lựa Chọn Kích Thước In Phù Hợp


Trong thời đại mà hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay, việc bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng khỏi những sản phẩm kém chất lượng là vô cùng quan trọng. Một trong những giải pháp hiệu quả và được ưa chuộng chính là sử dụng ➔➔➔ Tem chống hàng giả.


Tại sao kích thước tem chống hàng giả lại quan trọng?


Có thể bạn nghĩ rằng kích thước tem không quan trọng, miễn là có tem là được. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy. Kích thước tem chống hàng giả đóng vai trò then chốt trong việc:


 • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Tem quá to sẽ che mất thông tin sản phẩm, tem quá nhỏ lại khó nhìn, gây khó khăn cho người tiêu dùng khi kiểm tra.

 • Chứa đủ thông tin cần thiết: Tùy vào loại tem và công nghệ in, tem cần có kích thước phù hợp để hiển thị đầy đủ thông tin như mã QR, mã vạch, logo thương hiệu,...

 • Phù hợp với vị trí dán tem: Mỗi sản phẩm có thiết kế và diện tích bề mặt khác nhau, vì vậy kích thước tem cần phải phù hợp để đảm bảo tính thẩm mỹ và dễ dàng dán tem.


Một số khoảng kích thước thường gặp và lý do vì sao chúng được ưa chuộng:


1. Tem hình chữ nhật:


 • Nhỏ: 1.5cm x 3cm - 2cm x 4cm (thường dùng cho mỹ phẩm, dược phẩm, tem phụ)

 • Vừa: 3cm x 5cm - 4cm x 6cm (thường dùng cho thực phẩm đóng gói, đồ điện tử)

 • Lớn: 5cm x 8cm - 7cm x 10cm (thường dùng cho tem bảo hành, tem niêm phong)


2. Tem hình tròn/elip:


 • Đường kính nhỏ: 1cm - 2cm (thường dùng cho nắp chai, lọ)

 • Đường kính lớn: 3cm - 5cm (thường dùng cho tem niêm phong thùng carton)


Lý do một số kích thước được ưa chuộng:


 • Kích thước nhỏ: Tiết kiệm chi phí, dễ dàng dán trên nhiều loại bề mặt sản phẩm.

 • Kích thước vừa: Đủ lớn để in mã QR, thông tin cơ bản, phù hợp với nhiều sản phẩm.

 • Kích thước lớn: Chứa được nhiều thông tin, tạo sự sang trọng, thường dùng cho sản phẩm cao cấp.


Lưu ý:


 • Kích thước trên chỉ mang tính tham khảo.

 • Bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị in tem chống hàng giả để được tư vấn kích thước phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.

Bên cạnh kích thước khi ➔➔➔ In tem chống hàng giả, bạn cũng cần quan tâm đến các yếu tố khác như chất liệu tem, công nghệ in, hình thức chống giả... để đảm bảo hiệu quả chống hàng giả tốt nhất.


Các yếu tố cần xem xét khi lựa chọn kích thước tem


Để lựa chọn kích thước tem chống hàng giả phù hợp, bạn cần xem xét một số yếu tố sau:


 • Loại sản phẩm: Kích thước tem cho chai nước sẽ khác với tem cho hộp bánh kẹo hay tem cho mỹ phẩm.

 • Diện tích bề mặt sản phẩm: Sản phẩm có diện tích nhỏ thì nên chọn tem nhỏ gọn, sản phẩm có diện tích lớn hơn có thể chọn tem kích thước lớn hơn.

 • Số lượng thông tin cần thể hiện: Nếu muốn tích hợp nhiều thông tin như mã QR, website, số điện thoại,... bạn cần chọn kích thước tem đủ lớn để hiển thị rõ ràng.

 • Công nghệ in: Mỗi công nghệ in sẽ có yêu cầu riêng về kích thước tem tối thiểu để đảm bảo chất lượng hình ảnh và tính bảo mật.


Ví dụ thực tế


Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những ví dụ về việc lựa chọn kích thước tem chống hàng giả phù hợp trong thực tế. Chẳng hạn như nhãn hiệu nước mắm Phú Quốc thường sử dụng tem chống giả hình tròn nhỏ gọn, dán trên nắp chai. Trong khi đó, các sản phẩm điện thoại di động cao cấp thường sử dụng tem chống giả hình chữ nhật lớn hơn, dán ở mặt sau của hộp sản phẩm.


Lựa chọn kích thước tem chống hàng giả phù hợp là yếu tố quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả chống hàng giả, bảo vệ thương hiệu và người tiêu dùng. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố đã nêu trên để lựa chọn kích thước tem phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.


➤➤➤ Tìm hiểu thêm:


➤ Tem Chống Hàng Giả: Tìm Hiểu Quy Trình In Ấn Chuyên Nghiệp


➤ Tem chống giả


Tân Hoa Mai - Đồng hành cùng doanh nghiệp trong cuộc chiến chống hàng giả


Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Tân Hoa Mai tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp in tem chống hàng giả uy tín, chất lượng cho hàng trăm doanh nghiệp trên toàn quốc.


➔➔➔ Tem chống hàng giả Tân Hoa Mai không ngừng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, ứng dụng công nghệ in tiên tiến, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page